Trang chủ » Cấu trúc của máy đùn trục vít đơn là gì?

Cấu trúc của máy đùn trục vít đơn là gì?

Cấu trúc của máy đùn trục vít đơn là gì? Tìm hiểu cùng Máy nhựa Việt Đài

Cấu trúc của một máy đùn trục vít đơn được tạo thành từ nhiều bộ phận, chẳng hạn như hệ thống đùn, hệ thống truyền tải, hệ thống làm nóng và làm mát và hệ thống điều khiển.

Ngoài ra, có một số thiết bị phụ trợ cho mỗi máy đùn.Hệ thống phun đùn chủ yếu bao gồm thiết bị cho ăn, thùng, vít, đầu và cái chết và như vậy. Đây là phần chính của việc hình thành máy đùn. Vai trò của nó là để cho phép tan chảy thành một chất đồng nhất, và đúc ép số lượng, áp suất liên tục, đúc đùn đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng và số lượng của hệ thống truyền tải chủ yếu bao gồm động cơ, thiết bị kiểm soát tốc độ và thiết bị truyền dẫn, vai trò của nó là cung cấp mô men và tốc độ cần thiết để vít 6.

Hệ thống sưởi ấm và làm mát bằng thiết bị làm nóng và làm mát, vai trò của nó là đảm bảo quá trình đùn trong quá trình yêu cầu của hệ thống kiểm soát nhiệt độ bao gồm nhiều thiết bị điện, dụng cụ và điều hành liên quan , vai trò chính của nó là để đảm bảo rằng quá trình ép đùn trong điều kiện quá trình.

Hình ảnh về máy đùn trục vít đơn 

38GrMoAlA Single Screw Plastic Extruder CE SGS YR Series For PE ABS Extruding - plasticrecycling-machines

Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với Máy Nhựa Việt Đài để có sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Số 4, đường số 10, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *