Trang chủ » Máy tạo hạt nhựa Taical

Máy tạo hạt nhựa Taical

So với các loại máy đùn hiện có trên thị trường (máy đùn trục vít đơn và máy đùn trục vít đôi), máy đùn ba trục vít có những đặc điểm vượt trội, trở thành công nghệ tiến tiến nhất trong công nghệ đùn và tạo hạt hiện nay.
Máy Nhựa Việt Đài – đại diện độc quyền của DEMA TRUNG QUỐC & GENIUS ĐÀI LOAN hỗ trợ tư vấn chuyển giao dây chuyền tạo hạt Taical tốt nhất tại Việt Nam, không cần thuê chuyên gia nước ngoài. Máy đùn 3 trục vít có những ưu điểm sau:


. Tiết kiệm năng lượng điện

Sản lượng của nó cao hơn 50% so với máy đùn trục vít đôi cùng thông số kỹ thuật và công suất. Doanh nghiệp sản xuất cùng một lượng sản phẩm thì nhu cầu lao động và các chi phí khác giảm. Nhờ vào sự vượt trội của tỷ lệ đường kính dài ngắn, nên công suất của động cơ chính và máy sưởi giảm.

. Công suất xả cao 

Cổng thoát khí của máy hầu như không có hiện tượng tích tụ nguyên liệu, không xảy ra hiện tượng rò rỉ hay tắc nghẽn nguyên liệu. Vật liệu gần như được hút vào vùng trộn gần giữa tâm trục vít tương đương với một máy bơm nóng chảy, thân máy có thể đạt được độ chân không cao và nâng cao chất lượng sản phẩm.

. Độ phân tán cao

Với khả năng trộn tốt hơn, tỷ lệ co nhỏ hơn có thể đáp ứng các yêu cầu về độ phân tán cao

. Phù hợp với các vật liệu nhạy cảm với nhiệt và biến chất

Máy có tỷ lệ khung hình ngắn, vật liệu ở trong thùng trong thời gian ngắn và không dễ bị biến chất, phù hợp với các vật liệu nhạy cảm với nhiệt và biến chất.

. Chức năng làm dẻo mạnh mẽ và hiệu ứng phân tán tốt

Ba thanh vít được sắp xếp thành một đường thẳng sẽ mở rộng vùng cán, tăng cường hiệu quả nhào trộn và có tác dụng tinh luyện nhựa tốt hơn. Do sự tồn tại của hai vùng chia lưới, diện tích cuộn tăng theo cấp số nhân để làm cho sự phân tán đồng đều hơn.

Lợi thế khi hợp tác
Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài
Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa
Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan tại nhà máy:

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *