Trang chủ » Máy tạo hạt nhựa 3in1 PP, PE sản xuất tại Việt Nam- Đài Loan

Máy tạo hạt nhựa 3in1 PP, PE sản xuất tại Việt Nam- Đài Loan

Nhựa là một trong những phát minh vĩ đại nhất của thế kỷ XX, vì tính bề bỉ, tiện dụng, dễ tạo hình mà nhựa đã được ứng dụng trong phần lớn những sản phẩm đời sống. Nhưng cái gì bền quá hóa hại, nhựa đã trở thành 1 vấn đề lớn đối với xã hội, nhu cầu tái chế nhựa đã trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nhưng đây cũng là một cơ hội lớn để tìm kiếm lợi nhuận. Máy tạo hạt 3in1 Đài Loan – Việt Nam của Máy nhựa Việt Đài, đi đầu trong ngành nhựa, cam kết chất lượng, bảo hành dài lâu. Máy tạo hạt 3in1 Đài Loan – Việt Nam đem đến cơ hội cho các bạn, hãy nắm bắt để dẫn đầu xu hướng.
Đặc điểm kết cấu dây chuyền sản xuất:
1. Dây chuyền tạo hạt nhựa có các chức năng băm, tạo hạt, ép chặt trong một máy, túi nhựa nguyên cái và bao bì có thể cho trực tiếp vào hệ thống băm trên máy tạo mà không cần băm trước, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng năng suất máy.
2. Kiểu trục vít đôi giúp không cần ngưng máy khi thay lưới, tăng diện tích tiếp xúc mặt lưới lọc, giúp hạt nhựa tăng độ đều đẹp.
3. Cắt hạt sử dụng công nghệ đầu cắt nóng mới nhất của Đài Loan giúp hạt nhựa bóng, đều, đẹp… và không bị tắc hoặc dính vật liệu trong quá trình sản xuất.
TỔ HỢP DÀN MÁY GỒM:
– Máy Đùn chính
– Hệ thống nạp liệu
– Hệ thống cảm biến phát hiện dị vật trong nguyên liệu
– Hệ thống thùng băm nguyên liệu
– Hệ thống thải khí chân không
– Hệ thống tuần hoàn nước
– Hệ thống thủy lực thay lưới tự động
– Hệ thống tủ điều khiển điện khí
– Hệ thống đầu cắt nóng
– Máng nước làm mát
– Máy vắt ly tâm 5.5kW
– Sàng rung
– Phụ kiện kèm theo
– Tài liệu kèm theo
Một số dây chuyền tạo hạt đỉnh cao: Nhìn một chút :)))
Sự đa dạng của máy móc ngành nhựa, những máy móc bạn chưa nghĩ tới?: Ngay đây
Đến với MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất!
– Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
– Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
– Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
– Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
– Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
– Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
– Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
– Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
– Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
– Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »