Trang chủ » Máy tạo hạt nhựa mini ứng dụng trong thổi túi và cán màng nhựa

Máy tạo hạt nhựa mini ứng dụng trong thổi túi và cán màng nhựa

Máy tạo hạt nhựa mini

Máy tạo hạt nhiệt độ thấp là thiết bị với công nghệ Đùn nhiệt độ thấp (Low temp. Extrusion Plast), sử dụng để tái chế màng nhựa sạch, với nhiều ưu điểm như tiết kiệm năng lượng do không cần gia nhiệt, kích cỡ nhỏ gọn (mini). Nhưng không phải ai cũng rõ ràng về máy tạo hạt nhựa mini cũng như ứng dụng công nghệ Đùn nhiệt độ thấp, hãy cùng Máy nhựa Việt Đài tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây.

Máy đùn nhựa tạo hạt nhiệt độ thấp là gì?

Là loại máy chuyên dùng để tái chế nhựa màng mỏng với đặc điểm nhỏ gọn, nên thường được gọi với cái tên “Máy tạo hạt nhựa Mini”. Máy ó nhựa nhiệt độ thấp thường được đi kèm với hệ thống đùn màng nhựahệ thống thổi túi nhựa. Với thiết kế nhỏ gọn, không cần gia nhiệt nên tiết kiệm điện, diện tích lắp đặt tối thiểu đem lại lợi ích khổng lồ cho các hệ thống sản xuất màng nhựa, thổi túi nhựa

Máy tạo hạt nhiệt độ thấp sử dụng nguyên lý đùn ép nguyên liệu, trong quá trình đùn ép, nhiệt lượng nhỏ sẽ sinh ra từ ma sát và áp suấ, kết hợp với bước nhào trộn và cắt, sau đó được ép qua khuôn đùn và máy cắt hạt cho ra hạt nhựa.

máy tạo hạt nhựa nhiệt độ thấp

Máy tạo hạt nhựa nhiệt độ thấp giải quyết vấn đề tồn đọng phế liệu trong các nhà máy & doanh nghiệp sản xuất túi nylong, màng nhựa.. Do có thể tạo hạt nhựa nguyên liệu trực tiếp từ màng nhựa mà không cần qua các bước trung gian như băm, tái chế tạo hạt..v.v. Tạo ra nguồn lợi kinh tế không hề nhỏ, tiết kiệm nguyên liệu và phần nào chủ động nguồn nguyên liệu.

Thiết kế làm việc của máy tạo hạt nhựa nhiệt độ thấp – máy ó nhựa mini sử dụng màng nhựa

Có 2 thiết kế chính của máy ó nhựa nhiệt độ thấp:

1. Liên kết với máy sản xuất màng nhựa và máy thổi túi nhựa: Trong quá trình tạo màng, máy rạch ba-via (máy cắt kích thước) sẽ cắt đi các phần thừa có trong sản phẩm, hoặc các cuộn hàng lỗi.. các loại hàng này sẽ được đưa trực tiếp vào cơ cấu kéo (bước kéo) của máy tạo hạt nhựa nhiệt độ thấp, cơ chế ép đùn làm tan chảy các nguyên liệu này và ép chúng vào khuôn, sau đó cắt đều chúng bằng cơ chế cắt trực tiếp từ đầu khuôn (thay vì đi qua bể nước như thông thường). Sau đó, các hạt được đi qua cơ chế hút của máy hút nguyên liệu, qua đường ống làm mát và trở lại phễu cấp liệu của máy đùn cán sản xuất màng.

2. Hoạt động độc lập: Các doanh nghiệp thu gom phế liệu loại màng nhựa, có thể tham khảo qua dòng máy này do chi phí đầu tư thấp, dễ dàng vận hành. Với cửa nạp liệu rộng và cơ chế kéo vật liệu chậm, màng nhựa được đưa vào cơ cấu kéo và vận hành tương tự như máy kết nối với các hệ thống sản xuất màng. Nhưng tại bước cuối, sẽ trang bị hệ thống silo chứa hạt nhựa thành phẩm.

Tính năng của máy tạo hạt nhựa mini (máy ó hạt nhựa nhiệt độ thấp).

  • Sử dụng phương pháp ép đùn và cắt mà không cần gia nhiệt
  • Phạm vi sử dụng rộng rãi: Màng nhựa và vải không dệt PE.
  • Nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và độ ồn thấp.
  • Sử dụng trình điều khiển PLC cảm ứng, trực quan và đơn giản.
  • ÉP lạnh không làm thay đổi các tính chất vật lý, hóa học và cơ học của nhựa.

Mua máy tạo hạt nhiệt độ thấp từ màng nhựa PE:

Máy nhựa Việt Đài chuyên cung cấp máy tạo hạt nhưa nhiệt độ thấp từ màng nhựa sạch, với đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn,

Máy nhựa Việt Đài tư vấn và đặt Máy tạo hạt nhựa nhiệt độ thấp | Máy ó hạt nhựa Mini.

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Số 4, đường số 10, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Mr. Trung: 0937 470 861 – Mr. Viên: 0886 547 668 – Mr. Ba: 0969 778 568 – Mr. Dũng 0976 556 525

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *