Trang chủ » Máy tạo hạt nhựa dưới nước

Máy tạo hạt nhựa dưới nước

Nguyên liệu sản xuất:

Tất cả các vật liệu có đặc tính tương tự như polyme nhiệt dẻo (PE, PP, PS, ABS, SAN, PA, PET, PC, POM, TPE, TPU, EVA, APAO, PBT, PMMA, EPDM)

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dema hiện nay đang sản xuất theo dạng modul. Mỗi thành phần có thể được cài đặt riêng biệt. Do đó, việc thay đổi cấu hình thiết bị để đáp ứng yêu cầu của sản phẩm có thể được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Phiên bản cơ bản của hệ thống mới bao gồm thiết bị khử nước và két nước cũng như các phụ kiện cho các quy trình đơn giản trong lĩnh vực nhựa không chứa đầy.

Dụng cụ hứng hạt ngưng tụ

Trong bước sản xuất ngược dòng của thiết bị khử nước hạt, bộ phận bắt kết tụ ngăn các hạt đi vào các cụm (kết tụ) trong khu vực rôto của thiết bị khử nước. Trong thiết bị hứng kết tụ, hỗn hợp hạt / nước đi qua một thanh xiên nghiêng, thanh lọc này sẽ lọc các kết tụ lớn hơn.

Thiết bị nước tuần hoàn
Sau khi nước tuần hoàn và các hạt được tách ra, nước được đóng gói qua một màn lọc và được lọc trong bể chứa nước. Két nước được trang bị thiết bị đun nước để làm nóng nước trước khi bắt đầu sản xuất, và các đường ống để xả quá mức và nạp lại, bao gồm cả van. Mực nước trong ngăn chứa nước được kiểm soát bằng cảm biến đo và có thể được đặt riêng để giảm lượng nước trang điểm hoặc tránh thất thoát nước cao hơn. Nước tuần hoàn được bơm vào bằng máy bơm nước qua bộ trao đổi nhiệt dạng ống hoặc tấm để đảm bảo làm mát có thể được yêu cầu. Việc điều chỉnh dòng chảy ngược của nước làm mát được hoàn thành bởi một van ổn định.

Các tính năng của máy khử nước ly tâm DEMA:

1. Máy khử nước DEMA tách các sản phẩm hạt nhựa ra khỏi nước khi hoạt động liên tục và thải ra các sản phẩm đủ khô, có thể được đóng gói trực tiếp hoặc bảo quản với độ ẩm bề mặt thấp tới 0,3%.

2. Thiết bị khử nước không lưu trữ vật liệu, thuận tiện và vệ sinh đơn giản, có thiết bị khử nước đặc biệt, có tác dụng khử nước tốt, giảm thời gian sấy của khách hàng và tiết kiệm năng lượng.

3. Thân máy được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao 304. Bộ khử nước có khả năng chống axit, chống kiềm, chống ăn mòn, hình thức trang nhã và tuổi thọ lâu dài.

4. Độ dày của vật liệu thép không gỉ thân máy là 5mm, độ dày của lưỡi cho ăn là 4mm, và độ dày của màn hình là 1,5 mm. Cấu trúc khóa màn hình của máy khử nước được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi và thay màn hình.

5. Thiết kế tiên tiến và hợp lý, tổ hợp mặt cắt, rôto chèn, độ chính xác quay cao, đánh bóng và mài mịn trục chính và các lưỡi dao, hình dạng hạt đẹp và ít bột.

6. Mỗi bộ khử nước phải trải qua quá trình điều chỉnh cân bằng động nghiêm ngặt để đảm bảo rằng rôto có thể chạy trơn tru ở tốc độ quay cao hơn.

7. Thiết kế máy sấy mô-đun, lớp phủ chống mài mòn hoặc chống dính có thể thay thế

8. Thiết bị nước tuần hoàn, được trang bị bồn chứa nước, làm nóng nước, làm mát nước, mô-đun điều khiển nhiệt độ nước

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên) 0399924819 Mr. Hoàn
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *