Trang chủ » Máy trộn hạt nhựa màu kiểu đứng cỡ nhỏ

Máy trộn hạt nhựa màu kiểu đứng cỡ nhỏ

Máy trộn hạt nhựa màu kiểu đứng cỡ nhỏ

Máy trộn hạt nhựa màu kiểu đứng cỡ lớn: Dùng trộn hạt nhựa với hạt màu hoặc trộn hạt nhựa gin với nhựa tái chế. Máy có công suất lớn, hoạt động bằng cơ chế trộn trục vít kết hợp với cánh dao trộn trong thùng trộn. Công suất mỗi mẻ trộn lên đến vài tấn/mẻ. Máy có thể kết hợp với hệ thống sấy nóng nhựa để sấy nóng nhựa trong quá trình trộn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.


Máy trộn nhựa nằm ngang cỡ nhỏ: Dùng trộn hạt nhựa với hạt màu hoặc bột màu, hoặc trộn nhựa gin với nhựa tái chế. Hoạt động đơn giản bằng cơ chế quay dao trộn trong thùng trộn. Công suất mỗi mẻ trộn tối đa đến 200kg.

Máy trộn nhựa nằm ngang cỡ lớn: Dùng trộn hạt nhựa với hạt màu hoặc bột màu hoặc trộn hạt nhựa gin với nhựa tái chế. Máy có công suất lớn, dao trộn xoắn hình bán nguyệt hoặc hình quạt tùy theo từng ứng dụng trộn. Công suất mỗi mẻ trộn lên đến vài tấn/mẻ. Máy có thể kết hợp với hệ thống sấy nóng nhựa để sấy nóng nhựa trong quá trình trộn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy trộn nhựa nhào lộn: Dùng trộn hạt nhựa với hạt màu hoặc trộn nhựa gin với nhựa tái chế. Hoạt động đơn giản bằng cơ chế quay thùng trộn 360 độ. Công suất mỗi mẻ trộn tối đa đến 200kg.

· Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên) 0969778568 Mr.Ba 0399924819 Mr.Hoàn 
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »