Trang chủ » Máy trộn màu hạt nhựa công nghiệp

Máy trộn màu hạt nhựa công nghiệp

Máy trộn màu hạt nhựa công nghiệp là thiết bị dùng để trộn nguyên màu cho nguyên liệu nhựa, với các loại nhựa màu hay chất phụ gia theo tỉ lệ nhất định, cho ra vật liệu trong quy trình sản xuất sản phẩm nhựa. Sản phẩm này được dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất đồ nhựa, nhựa tái sinh, chế biến cà phê và nông sản.

Máy trộn bột màu cho nhựa nguyên liệu

Với loại máy trộn công suất lớn này khi sử dụng sẽ cho năng suất cao dễ vận hành, tiết kiệm thời gian chi phí thuê nhân công nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cấu tạo của máy trộn màu hạt nhựa

Máy trộn hạt nhựa màu có hình dạng giống như 1 chiếc phễu đứng, thân hình tròn, phía cuối là hình lăng trụ. Bên trong là trục vít, quyết định năng suất và chất lượng sản cao hay thấp là ở phần này, có thể nói đây là phần quan trọng nhất của máy.

Ở bên ngoài trục vít là một nòng ống hình trụ giúp cho trục vít bên trong tải nguyên liệu vào hình thẳng đứng rồi phun trào nguyên liệu lên để trộn (giống như kiểu núi lửa phun trào).

Bên ngoài kết hợp thêm 4 chân máy chắc chắn làm từ thép cao cấp chịu lực tốt, giúp máy không rung lắc trong quá trình hoạt động.

Động cơ của máy trộn đứng sử dụng mô tơ giảm tốc vô cùng mạnh mẽ, giúp máy trộn đều chạy êm không gây tiếng ồn và hoạt động liên tục không bị đứng máy.

Ưu điểm đáng kể của trộn màu hạt nhựa:

Chất liệu bền bỉ vượt thời gian sử dụng vật liệu inox 304 không rỉ không oxi hóa, chịu lực chịu nhiệt tốt nên có độ bền và tuổi thọ cao, có thể dùng được trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Năng suất cao, thành phẩm chất lượng máy có công suất lớn nên có thể trộn được khối lượng nguyên liệu lớn, trong thời gian ngắn cho ra thành phẩm có độ đều đồng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Thiết kế hiện đại tính thẩm mỹ cao máy trộn nhựa công nghiệp có thiết kế thông minh, dễ vận hành, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, di chuyển thuận tiện tháo lắp dễ dàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung) 096778568 Mr.Ba
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »