Trang chủ » Một số kiểu dao băm chính của máy băm nhựa

Một số kiểu dao băm chính của máy băm nhựa

Dao băm, dao nghiền là một trong những thành phần chính của Máy băm nhựa, máy nghiền nhựa. Dao băm, nghiền có nhiều kiểu khác nhau và có tác động không nhỏ đến hiệu suất hoạt động của máy băm nhựa cũng như các phế phẩm cần băm.  Lựa chọn máy băm nhựa có kiểu dao băm không phù hợp dẫn đến hiệu suất hoạt động của máy băm nhựa thấp, quá trình băm dễ bị kẹt liệu, mức tiêu hao năng lượng cao và tăng chi phí.

Một số kiểu dao băm chính của máy băm nhựa

Dao băm cong

Là dao băm có thiết kế so le với kiểu dáng hơi cong, đây là dòng dao băm phổ dụng nhất của máy băm nhựa, được dùng để băm các loại nhựa cứng, các phế phẩm từ máy ép nhựa, máy đùn nhựa…Dao băm cong cho hiệu suất băm cao, công suất băm lớn.

Dao băm quặp

Là loại dao băm có bán kính cong lớn, được bố trí so le và quặp lại để có thể kéo các phế phẩm nhựa vào băm một các dễ dàng. Kết cấu dao ngoạm có độ cong lớn đảm bảo hiệu quả băm xay các loại cứng, các phế phẩm từ máy ép nhựa hoặc từ sản xuất giầy dép, chai nhựa, vỏ dây điện, kẹp file…

Dao băm phẳng

Kiểu dao băm phẳng là kiểu dao bố trí thẳng hàng. Kết cấu dao phù hợp băm xay các loại nhựa chai nhựa, vỏ nhựa, nhựa phồng, nhựa mỏng, ống mỏng, hộp nhựa, màng nhựa, bạt nhựa, nylon nhựa.…

Về chất lượng máy băm nhựa, mỗi nhà sản xuất đều có chất lượng thiết bị khác nhau. Máy Nhựa Việt Đài luôn lựa chọn cho khách hàng các loại máy băm nhựa phù hợp nhất, bảo đảm chất lượng và độ bền cao. Máy nhựa Việt Đài là đối tác của nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về xuất xứ máy dựa trên điều kiện vận hành của thiết bị và định mức đầu tư. Máy nhựa Việt Đài sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất trên cơ sở nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)  096778568 (Mr.Ba)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »