Trang chủ » Phễu sấy nhựa sử dụng cho máy ép nhựa, máy đùn nhựa.

Phễu sấy nhựa sử dụng cho máy ép nhựa, máy đùn nhựa.

Phễu sấy liệu cho máy ép phun, ép đùn

Để giảm độ ẩm hoặc sấy khô nguyên liệu, đặc biệt là các dòng hạt nhựa, miểng nhựa nhanh chóng phục vụ cho các công đoạn sản xuất yêu cầu độ ẩm đặc biệt thập như ép phun, ép đùn thì thiết bị chuyên nghiệp và thứ không thể thiếu. Nhờ đặc điểm thiết kế và công suất tối ưu mà Phễu Sấy Nhựa tại Máy nhựa Việt Đài luôn được đánh giá là giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa năng suất và gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp nhựa

Phễu sấy nhựa là gì?

Phễu sấy nhựa, hay máy sấy nhựa được biết đến là loại máy chuyên dụng dùng để sấy khô hoặc hút ẩm các nguyên liệu nhựa, đặc biệt là nhựa phế một cách hiệu quả trước khi chuyển liệu sang các công đoạn tiếp theo. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kế hoạch sản xuất mà bạn có thể lựa chọn các Model máy sấy nhựa có công suất phù hợp tương ứng.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy nhựa Việt Đài

Được thiết kế để sấy khô hoặc hút ẩm các nguyên liệu nhựa, đặc biệt là nhựa phế, nhựa tái sinh trước khi chuyển qua các công đoạn tiếp theo.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kế hoạch sản xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn các Model máy sấy nhựa có công suất và dung tích phù hợp tương ứng

Cấu tạo của phễu sấy nhựa bao gồm

Thân phễu: Được gia công từ thép không gỉ cao cấp, đảm bảo độ bền vận hành và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sấy. Hình dạng thon gọn nhằm tối ưu hóa luồng khí nóng lưu thông đồng đều, hạt nhựa được sấy khô đồng nhất cho từng mẻ trộn.

Cửa nạp liệu: Nằm ở vị trí đỉnh phễu, được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc nạp nguyên liệu và có thể vệ sinh dễ dàng.

Cửa xả liệu: Nằm ở đáy phễu sấy nhựa, điều chỉnh lượng nguyên liệu xả ra dễ dàng và được trang bị lưới lọc nhằm ngăn chặn tạp chất. Tại cửa xả liệu cũng có thể trang bị thêm nam châm để lọc sắt ra khỏi nguyên liệu.

Hệ thống gia nhiệt: Cụm gia nhiệt được lắp đặt bên ngoài phễu sấy, được trang bị quạt gió công nghiệp với kết cấu bằng thép và động cơ không chổi than.. cụm gia nhiệt bọc ngoài ống gió đảm bảo luồng khí đạt nhiệt độ phù hợp trước khi đưa vào phễu chứa nguyên liệu. Hệ thống cảm biến nhiệt độ cũng được lắp đặt tại đây để đảm bảo nhiệt độ sấy chính xác và tiết kiệm năng lượng.

Quạt gió: Quạt gió công suất cao tạo luồng khí nóng lưu thông mạnh mẽ qua phễu, giúp sấy khô hạt nhựa nhanh và đồng đều. Quạt gió có thể điều chỉnh tốc độ gió cho phù hợp với nguyên liệu.

Hệ thống tủ điện điều khiển: Bộ điều khiển nhiệt độ PID và bộ đếm điều khiển thời gian giúp kỹ thuật viên dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy phù hợp.

Hệ thống lọc thu gom bụi: Bộ lọc bụi hiệu suất cao và quạt hút bụi công suất lớn, thu gom bụi bẩn trong quá trình sấy, đảm bảo môi trường vận hành sạch, an toàn cho sức khỏe người lao động.

Khung giá đỡ: được làm từ thép, nhưng phần lớn thiết bị trên thị trường sẽ được gắn trực tiếp vào phần nạp liệu của máy đùn, máy ép nhằm tối ưu diện tích và đảm bảo nguyên liệu khô được đưa trực tiếp vào công đoạn tiếp theo.

Giới thiệu cấu tạo phễu sấy nhựa qua video:

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài, đơn vị cung cấp phễu sấy nhựa, máy sấy nhựa chính hãng giá tốt!!!

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Tổ 3, Khu phố Khánh Hội, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Hotline: 0979.963.531 – 0399.924.819

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *