Trang chủ » Các đặc trưng tối ưu của máy tạo hạt taical 3 trục vít

Các đặc trưng tối ưu của máy tạo hạt taical 3 trục vít

So với các loại máy đùn hiện có trên thị trường (máy đùn trục vít đơn và máy đùn trục vít đôi), máy đùn ba trục vít có những đặc điểm vượt trội, trở thành công nghệ tiến tiến nhất trong công nghệ đùn và tạo hạt hiện nay.

1. Tiết kiệm năng lượng điện

Sản lượng của nó cao hơn 50% so với máy đùn trục vít đôi cùng thông số kỹ thuật và công suất. Doanh nghiệp sản xuất cùng một lượng sản phẩm thì nhu cầu lao động và các chi phí khác giảm. Nhờ vào sự vượt trội của tỷ lệ đường kính dài ngắn, nên công suất của động cơ chính và máy sưởi giảm.

2. Công suất xả cao

Cổng thoát khí của máy hầu như không có hiện tượng tích tụ nguyên liệu, không xảy ra hiện tượng rò rỉ hay tắc nghẽn nguyên liệu. Vật liệu gần như được hút vào vùng trộn gần giữa tâm trục vít tương đương với một máy bơm nóng chảy, thân máy có thể đạt được độ chân không cao và nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Độ phân tán cao

Với khả năng trộn tốt hơn, tỷ lệ co nhỏ hơn có thể đáp ứng các yêu cầu về độ phân tán cao

4. Phù hợp với các vật liệu nhạy cảm với nhiệt và biến chất

Máy có tỷ lệ khung hình ngắn, vật liệu ở trong thùng trong thời gian ngắn và không dễ bị biến chất, phù hợp với các vật liệu nhạy cảm với nhiệt và biến chất.

5. Chức năng làm dẻo mạnh mẽ và hiệu ứng phân tán tốt

Ba thanh vít được sắp xếp thành một đường thẳng sẽ mở rộng vùng cán, tăng cường hiệu quả nhào trộn và có tác dụng tinh luyện nhựa tốt hơn. Do sự tồn tại của hai vùng chia lưới, diện tích cuộn tăng theo cấp số nhân để làm cho sự phân tán đồng đều hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »