Trang chủ » Máy trộn nhựa công xuất lớn

Máy trộn nhựa công xuất lớn

Máy trộn nhựa công suất lớn
Tại các xưởng công nghiệp lớn, do nhu cầu sản xuất số lượng hàng hóa khá cao, đồng thời để tiết kiệm sức người sức của, các chủ doanh nghiệp thường sử dụng loại máy trộn nhựa công suất lớn.
Máy trộn nhựa công suất lớn thường được sử dụng dạng máy trộn đứng do chi phí rẻ và năng suất nhanh hơn so với máy nằm. Đây là một giải pháp kinh tế để thực hiện nhiều loại vật liệu trộn khác nhau.
Máy trộn nhựa công suất lớn thường được sử dụng để trộn các loại hạt nhựa, hạt nông sản,… Ứng dụng trong ngành công nghiệp nhựa tái sinh, sản xuất hạt nhựa, chế biến cà phê, nông sản.
Mô tả sản phẩm
Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có nhiều loại máy khác nhau, tuy nhiên thông thường các máy trộn nhựa công suất lớn có thể thực hiện hỗn hợp ngay cả với khối lượng vật liệu lớn, trộn trong thời gian ngắn. Làm được điều này là do thiết kế các cánh xoay trong máy giúp thu thập nguyên liệu từ dưới lên trung tâm, phun trào, nhào trộn rồi trở lại đáy.
Máy trộn nhựa công suất lớn thường sử dụng để làm khô, lưu trữ và pha trộn vật liệu, hạt. Máy được chế tạo theo tần suất hoạt động riêng của mỗi nhà máy và linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm
Khác với các dòng máy công suất nhỏ trên thị trường, máy trộn nhựa công suất lớn với nhiều tính năng, đặc điểm được cải tiến và nâng cấp giúp quá trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Hoạt động theo nguyên tắc trộn xoắn ốc, máy vận chuyển vật liệu vào phễu đến đỉnh thùng bằng trục vít chính, sau đó vật liệu được thả xuống và đảo lên. Quá trình pha trộn diễn ra liên tục cho đến khi các vật liệu được trộn đều.
Máy trộn nhựa công suất lớn còn có chức năng hoạt động tự động, bảo vệ quá tải và báo động khi vượt giới hạn nguyên liệu cho phép nạp vào.
Máy được thiết kế chủ yếu ở dạng đứng lên ít chiếm diện tích. Đồng thời công suất lớn nên điện năng tiêu thụ khá thấp, vừa tiết kiệm chi phí trang thiết bị, vừa tiết kiệm sức lực nhân công lao động.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »